Xem Phim Bao La Vùng Trời 2 - Triumph In The Skies 2 2013

43/43
Bao La Vùng Trời 2 - Triumph In The Skies 2 (2013)
Đạo diễn: Au Koon-ying, Lo Mei-wan
Diễn viên: Ngô Trấn Vũ, SâmTrương Trí Lâm , Trần Pháp Lạp, Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân, La Trọng Khiêm, Lương Tịnh Kỳ, Chu Thần Lệ, Âu Dương Tĩnh, Đặng Tử Phong
Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước
Quốc gia: Phim Hồng Kông
Thời lượng: 43 tập
Năm phát hành: 2013
Xem phim

Nội dung phim Bao La Vùng Trời 2 (Vùng Trời Bao La 2) kể về những phi công và tiếp viên hàng không trẻ tuổi của hãng hàng không Solar. Do tính chất công việc, các phi công và tiếp viên thường xuyên phải xa nhà, họ phải duy trì mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm như thế nào? Nếu ví phi hành như là cuộc sống con người, vậy thì phi hành có thể đem đến cho con người sự đoàn tụ và cũng tạo nên sự chia ly.

Đặc điểm phim : Đây là bộ phim được khán giả trông đợi nhất, những yếu tố đã tạo nên thành công của phần 1 là quá trình đào tạo chuyên môn, công việc thực tế của phi công và tiếp viên hàng không, phần ngoại cảnh quay đẹp ở các nước châu Âu vẫn sẽ là điểm nổi bật trong phần 2.

Sau 10 năm xa cách, dàn diễn viên của Bao la vùng trời đã được quy tụ trở lại đông đủ trong phần 2, đáng chú ý là bộ tứ S4 (Ngô Trác Hy, HuỳnhTông Trạch, Lâm Phong và Mã Quốc Minh).

triumph-in-the-skies-2-2013
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Scroll to top
Tắt